Điều khoản dịch vụ

Chào mừng Quý khách đến với plasto-ispack.com. Khi quý khách đăng kí sử dụng dịch vụ của chúng tôi đồng nghĩa với việc Quý khách đã đọc và chấp nhận các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Vui lòng thường xuyên cập nhập những thay đổi của chúng tôi.

  1. Lưu ý khi sử dụng web

– Không được lợi dụng trang web với mục đích thương mại hoặc các mục đích bất họp pháp nào.

Plasto-ispack.com là nơi cung cấp thông tin dịch vụ. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc email. Những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

– Khi đăng kí dịch vụ, Quý khách chú ý cung cấp thông tin cá nhân xác thực và phải thông báo lại với chúng khi có bất kì thay đổi nào. Chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào với những mất mát, thiệt hại gây ra do không tuân thủ quy định.

  1. Chấp nhận dịch vụ

– Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy bỏ hợp đồng của Quý khách khi có bất kì vi phạm nào.

– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, trong trường hợp hi hữu vẫn có thể xảy ra lỗi, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách.

  1. Quy định về bảo mật

– Chúng tôi luôn coi trọng vấn đề bảo mật thông tin khách hàng và chỉ sử dụng phục vụ hợp đồng gửi xe. Các thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp.

– Nghiêm cấm sử dụng bất cứ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống như việc thay đổi cấu trúc dữ liệu.