Đi Tìm Bãi Gửi Xe Ô Tô Tại Hà Nội Chất Lượng Giá Rẻ, Dịch Vụ Tốt

Bạn mới mua một chiếc ô tô sang chảnh nhất của năm với giá cả tỷ đồng. Chiếc xe ấy giúp bạn bớt ngại ngần hơn khi phải ra đường vào những ngày mưa gió. Bạn sẽ thoải mái lái xe đi vi vu du lịch và mình thích. Thế nhưng, ngõ vào nhà bạn lại rất hẹp, ở giữa lòng Hà Nội này bạn không biết nên gửi xe của mình ở đâu cho yên tâm? Hãy đến với dịch vụ giữ xe ô tô của chúng tôi cực kì an toàn và chất lượng với giá rẻ nhất chỉ có tại Hà Nội.

Mẹo gửi xe ô tô tại Hà Nội Chất Lượng Giá rẻ1

Gửi xe tại Hà Nội gian nan thế nào

Ngày nay, khi kinh tế phát triển, ngày càng có nhiều người sắm xe riêng. Ở những đô thị đất chật người đông như Hà Nội thì gửi xe ô tô là một vấn đề nan giải. Tôi có cậu em trai, đủ tiền mua xe mà không dám chỉ vì không nhìn thấy quanh khu vực nhà mình chỗ nào gửi xe chất lương và giá rẻ. Hỏi nhiều người mới biết chuyện gửi xe ô tô ở Hà Nội quả là gian nan không tưởng. Với những bãi đỗ xe sạch đẹp, hiện đại thì mức phí chắc chắn là trên chín tầng mây, người làm công ăn lương hoặc kinh doanh bình thường sẽ không đủ khả năng chi trả. Đó là còn chưa nói đến chuyện, đôi khi có tiền cũng không gửi xe ở đó được, vì nó cách xa nơi ở.

Có rất nhiều điều bất cập về nơi gửi xe ô tô như:

  • Nhiều địa chỉ gửi xe không có bãi rộng, sắp xếp lộn xộn, mất thời gian khi cất xe, gửi xe. Đôi khi, để lấy được chiếc xe đi làm mất cả tiếng đồng hồ. Chờ lấy được xe chắc muộn mất giờ làm. Mỗi lần lấy xe cất xe phức tạp và lộn xộn, chật chội như vậy khó tránh khỏi va quệt, xây xước. Nhiều người gửi xe ô tô ở Hà Nội từng than phiền như vậy.
  • Nhân viên bảo vệ làm việc không có nhiệt huyết. Có rất nhiều bãi đỗ xe mà nhìn quanh hỏi khắp mãi không thấy bảo vệ đâu. Số lượng bảo vệ ít lại làm việc thiếu trách nhiệm thì những chiếc xe trị giá từ nửa tỉ đến vài tỉ đồng cứ không có người trông nom như thế.
  • Nhiều bãi đỗ xe không có mái che, của một đống tiền cứ mặc nhiên phơi mưa phơi nắng, mặc cho gió táp mưa sa, thử hỏi bao lâu sẽ xuống cấp? Mùa nắng thì bụi bám đầy xe, mặt xe bỏng rát. Mùa mưa thì lấm lem bùn đất.
  • Dẫu bãi đỗ xe không ra bãi đỗ xe nhưng người gửi vẫn phải trả mức phí rất cao, vì thực tế, những bãi đỗ xe như vậy cũng đã chật kín mất rồi.

Quả thật, chuyện gửi xe ô tô ở Hà Nội vô cùng gian nan, vất vả.

Gửi xe ô tô ở đâu chất lượng?

Có một chiếc xe ô tô, bạn muốn có một địa chỉ an toàn, uy tín và chất lượng để gửi gắm mỗi đêm, sau những giờ đi làm vì nhà bạn quá chật không thể để xe được? Bạn thấy có những địa chỉ gửi xe không hề an toàn chút nào, thậm chí là mặc dù mất tiền gửi xe hàng tháng nhưng chiếc xe của bạn vẫn ở ngoài nắng mưa suốt thôi? Và bạn lo lắng vì điều ấy? Hãy yên tâm, với dịch vụ gửi xe tại địa chỉ của chúng tôi, mặt bằng rộng, các bạn sẽ không cần lo lắng điều gì hết.

  • Xe của bạn sẽ được để ở những vị trí riêng, và rộng rãi tùy theo kích thước xe.
  • Lối vào, lối ra vô cùng thoải mái và bạn có thể lấy xe từ sáng sớm mà không cần phải chờ đợi.
  • 100% là xe của bạn được để ở vị trí có mái che, cửa khóa cẩn thận với 3 lớp khóa bảo mật, camera hoạt động 24/24 và có các bảo vệ thay nhau trông giữ xe cực kì an toàn.
  • Dù bạn có công việc bắt đầu từ sáng sớm và cần xe đi chở hàng, bạn có thể đến lấy xe bất cứ lúc nào mình muốn.
  • Bảo vệ thật thà, tốt tính, tinh thần trách nhiệm cao sẽ tuần tra, kiểm tra nhà để xe suốt đêm, vì vậy khi có bất cứ vấn đề gì, hệ thống an ninh sẽ báo động. Chúng tôi đảm bảo xe của các bạn sẽ an toàn tuyệt đối.

Gửi xe ô tô ở đâu giá rẻ?

Chúng tôi nhận giữ trông xe theo tuần, theo tháng và theo quý. Vì vậy mà giá thành cũng sẽ khác hoàn toàn với những địa chỉ hiện nay trên thị trường. Với địa chỉ giữ xe uy tín nhất Hà Nội, bạn chỉ phải thanh toán từ 500. 000 đồng tùy vào giá trị xe của bạn gửi. Chỉ vài trăm ngàn / tháng nhưng bạn đã có được một địa chỉ để gửi xe mà không cần lo lắng bất cứ điều gì, vậy tại sao chúng ta vẫn chưa tìm đến địa chỉ gửa xe uy tín này?

Mẹo gửi xe ô tô tại Hà Nội Chất Lượng Giá rẻ2

Chúng tôi mang những quyền lợi tốt nhất đến với khách hàng

Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề chất lượng trông giữ xe hay bất cứ vấn đề gì. Xe của các bạn sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối, không nắng mưa, an ninh trật tự tốt,… Quý khách sẽ kí hợp đồng với công ty, và nếu xảy ra bất cứ vấn đề gì, bạn sẽ được phía công ty bồi thường thiệt hại đúng theo quy định của luật giao thông đường bộ và luật pháp VN

Nếu như các bạn tiến hành đăng kí gửi xe theo năm, bạn sẽ được miễn phí từ 1 đến 2 tháng tiền trông giữ xe hoặc giảm giá chỉ còn 85% gía thông thường. Đây chính là dịch vụ ưu đãi với khách hàng thân thiện chỉ có riêng tại công ty của chúng tôi.

Lời kết

Quý khách có thể thanh toán tiền giữ xe theo quý, theo năm, theo tháng, theo tuần tùy ý. Chúng tôi luôn tạo cơ hội cho tất cả các bạn có thể có được những điều tốt nhất. Hãy đến với dịch vụ gửi xe uy tín để bạn có thể bảo vệ được chiếc xe thân yêu của mình, cho bạn những chặng hành trình tuyệt vời.

One thought on “Đi Tìm Bãi Gửi Xe Ô Tô Tại Hà Nội Chất Lượng Giá Rẻ, Dịch Vụ Tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *