Có Nên Thuê Xe Để Không Cần Phải Tìm Bãi Trông Giữ Xe Ô tô tại Hà Nội?

Ở giữa lòng của thủ đô Hà Nội chật hẹp như hiện nay, chúng ta có lẽ không còn cảm thấy xa lạ với những con hẻm, những ngõ ngách nhỏ xíu nữa rồi. Ở một nơi như vậy, muốn có phương tiện ô tô đi lại cũng là vấn đề đáng lo ngại. Có nhiều người mua xe xong đi gửi xe ở những bãi gửi xe, gara xe lớn và cũng không ít người chọn giải pháp đi thuê xe. Vậy theo các bạn, phương án nào kinh tế và có lợi hơn? Hãy cùng nghe những ý kiến sau đây nhé.

Có Nên Thuê Xe Để Không Cần Phải Tìm Bãi Trông Giữ Xe Ô tô tại Hà Nội1

Ưu điểm và nhược điểm của mua xe ô tô

Đây là một phương án mà đông đảo giới trẻ của chúng ta lựa chọn khi có những căn hộ nhỏ tại Hà Nội. Khi bạn chọn mua xe, thì chiếc xe là chính chủ của bạn, bạn có thể tự tin với chiếc xe của mình. Toàn quyền là của chúng ta, vì vậy mà dù có chút vấn đề khi lái xe chẳng hạn, chúng ta cũng không cần lo lắng đến vấn đề phải bồi thường tiền xe. Điều quan trọng là xe của bạn, bạn được chọn loại xe thích hợp với mình. Chúng ta cũng có thể trang trí xe theo sở thích. Là xe của mình, ngồi trên chiếc xe của mình, bạn sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, nếu mua xe, chi phí cho chiếc xe của bạn hoạt động kì thực không hề nhỏ chút nào. Không chỉ là tiền xăng cho mỗi chuyến đi mà còn tiền cầu đò bến bãi, tiền khấu hao sử dụng. Nan giải nhất có lẽ là chuyện gửi xe, nhất là khi bạn ở những thành phố lớn đất chật người đông như Hà Nội. Chi phí gửi xe có thể từ vài trăm đến vài triệu, vài chục triệu đồng mỗi tháng tùy thuộc vào giá trị chiếc xe và vị trí bạn thuê giữ xe. Cũng có những trường hợp không thể thuê nổi chỗ gửi xe.

Một vấn đề nữa, nếu bạn tự lái xe riêng đi làm hoặc đi du lịch trong trạng thái cơ thể mệt mỏi, buồn ngủ thì rất nguy hiểm, ảnh hưởng đến tính mạng con người. Đây cũng là một lí do khiến nhiều người cân nhắc có nên mua xe riêng hay không?

Thuê xe có ưu điểm và nhược điểm gì?

Xuất phát từ tình hình thực tế, nhiều người thay vì mua xe đã sử dụng dịch vụ thuê xe của các công ty chuyên cho thuê xe hà nội với nhiều kiểu loại, mục đích khác nhau. Đây cũng là một xu thế mới của xã hội hiện đại, có rất nhiều ưu điểm:

  • Bạn có thể đổi xe khi mình thích
  • Chúng ta không phải bỏ ra cả một khoản vốn lớn ban đầu để mua xe
  • Hàng tháng bạn cũng không cần phải tốn khoản gửi xe, mỗi ngày sau khi đi làm về bạn chỉ cần mang xe đến địa chỉ của thuexevn và hôm sau bạn lại có thể đến với địa chỉ của công ty để thuê xe.
  • Bạn chỉ phải thanh toán duy nhất tiền thuê xe, chứ không mất thêm phí gửi xe
  • Nếu có những công việc phát sinh, cần có xe lớn hơn, chúng ta có quyền đổi xe mà không cần lo lắng về vấn đề tiến hành lại thủ tục thuê xe
  • Và nếu bạn không biết lái xe, thì việc thuê xe lại khiến cho chúng ta vô cùng thoải mái, an toàn. Bạn sẽ có tài xế riêng cho mình, và cũng giống như một chiếc xe riêng của bản thân, bất cứ khi nào bạn cần, bạn đều có thể liên hệ gọi xe.

Tham khảo một dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại: http://thuexevn.com/tin/dich-vu-cho-thue-xe-7-cho-tai-ha-noi-cam-ket-lam-vua-long-moi-khach-hang-62

Tuy nhiên, việc thuê xe cũng có nhược điểm: xe thuê không phải là xe của riêng nên không thể làm gì tùy thích với chiếc xe ấy. Bạn không thể trang trí hay thay đổi một phụ kiện nào đó cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và những người thân trong gia đình. Bạn cũng cần phải trả xe đúng như hợp đồng. Thêm nữa, xe thuê không phải xe riêng bạn lái thường xuyên nên có thể sẽ gặp phải một vài bỡ ngỡ khi bắt đầu lên xe.

So sánh về 2 bài toán

Nếu xét về hiệu quả kinh tế thì có thể thấy rõ việc thuê xe sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Ngày nay có rất nhiều công ty cho thuê xe ra đời và dịch vụ này đã rất phổ biến. Khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn cho mỗi chuyến đi của mình. Giá thuê xe hiện nay cũng rất hạt dẻ, ở mức cạnh tranh, cho nên số tiền cần bỏ ra để thuê xe sẽ rẻ hơn số tiền bạn cần có để mua xe và chi phí gửi xe.

Có Nên Thuê Xe Để Không Cần Phải Tìm Bãi Trông Giữ Xe Ô tô tại Hà Nội2

Thuexevn: Dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng và giá rẻ

Công ty của họ là một công ty có thâm niên trong lĩnh vực cho thuê xe, đảm bảo chất lượng và giá rẻ. Doanh nghiệp đó có xe ô tô các loại, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như xe taxi, xe du lich 4 cho chỗ trở lên. Nếu khách hàng không biết lái xe thì công ty sẽ có lái xe phục vụ tận tình chu đáo. Nếu cần vận chuyển hàng hóa thì công ty bên đó sẽ có dịch vụ vận chuyển, đảm bảo đúng hạn, đúng điểm đến, hàng hóa đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lí.

Lời kết

Thuê xe là một xu thế của xã hội hiện đại, không chỉ tiện lợi mà còn vô cùng tiết kiệm. Tùy thuộc vào điều kiện của bạn thân, bạn hãy lựa chọn cho chính mình một giải pháp tốt nhất nhé. Chúc các bạn sẽ có những chuyến xe an toàn và có một cuộc sống thật hạnh phúc. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu gửi xe tại Hà Nội, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tìm gara giữ xe ô tô uy tín chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *