Chia sẻ nhận định về mô hình app điện thoại giữ xe ô tô thông minh của gia sư toán lớp 12

Nhu cầu di chuyển đi lại của con người ngày càng tăng cao. Trong khi đó, viả hè hiện nay không còn là nơi đậu xe cho các phương tiện. Vì vậy các bãi đậu xe ngày càng phát huy tối đa công suất. Với những bãi đậu xe lớn như vậy, nếu trông giữ cẩn thận phải có đến hàng chục nhân viên giữ xe. Tuy nhiên, sự thông minh của con người, hiện nhay đã phát minh được các phần mềm giữ xe ô tô thông minh nhất. Bắt kịp xu hướng hiện đại gia sư toán lớp 12 đã dùng thử và sau đây là những chia sẻ  nhận định về mô hình app điện thoại giữ xe thông minh đang được thí điểm tại Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về nó hãy chú ý những chia sẻ sau đây.

Vài nét về mô hình app điện thoại giữ xe ô tô thông minh

Mô hình app điện thoại giữ xe ô tô thông minh có tên gọi Ipaking là ứng dụng đầu tiên dành chio việc tìm kiếm điểm đỗ và thanh toán giá trông giữ xe ô tô thông qua chiếc điện thoại thông minh. App này lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam nên thu hút được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng. Ứng dụng này được thí điẻm trong vòng 3 tháng bắt đầu từ 1/5 và kết thúc vào 1/8/ 2017 trên hai tuyến phố Lý Thường Kiệt và Trần Hưng Đạo thành phố Hà Nội.

Do tính chất nghè nghiệp thường xuyên phải tới lui những địa điểm trên hai tuyến đường phục vụ công việc gia sư truyền đạt tri thức cho học sinh. Do đó gia sư toán lớp 12 đã thử nghiệm ững dụng này nhằm phục vụ việc trông giữ chiếc ô tô của mình. Đảm bảo buổi dạy luôn chất lượng, khiến học sinh tiến bộ vượt bậc. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ gia sư toán lớp 12, có thể tham khảo thêm tại đây: http://tritue24h.com/.

Trên hai tuyến phố hiện đang thực hiện thử nghiệm này có tới 17 điểm đỗ xe, trong đó 16 chỗ nhận giữ xe từ 6-22h tất cả các ngày và điểm còn lại cho phép bạn đỗ 24/24. Do đó bạn có thể yên tâm thử nghiệm mô hình này như gia sư toán lớp 12 đang sử dụng.

Lợi ích mô hình app điện thoại giữ xe ô tô thông minh mang lại

Với phần mềm ipaking này giúp người sử dụng tìm được những chỗ trống tại các bãi xe. Bởi nó thường xuyên được cập nhật liên tục theo từng thời điểm xe ra vào. Người dùng khi cần tìm chỗ đậu xe có thể thực hiện đơn giản bằng cách quét mã QR code tại điểm đỗ. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng phương thức khác bằng cách nhập nhanh mã điểm đỗ trên ứng dụng đó.

Mô hình app giữ xe ô tô thông minh này vô cùng tiện lợi. Nó mang đến những tiện ích khi người dùng tìm kiếm, thanh toán đỗ xe chỉ qua một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Đặc biệt hơn, phần mềm này  cung cấp cho người sử dụng tất cả danh sách về bến, bãi đậu xe hay điểm đỗ dưới lòng đường đúng theo quy định của pháp luật. Mô hình còn nhanh chóng cập nhật được những vị trí đỗ xe trống giúp bạn nhanh chóng đậu xe an toàn.

Mô hình app này còn giúp cho các đơn vị nhận giữ xe nâng cao được khả năng tìm kiếm khách hàng. Bởi với sự chuyên nghiệp hiện đại này bằng công cụu quản lý hiệu quả mang đến khách hàng những trải nghiệm thú vị. Từ đó kích thích họ tìm đến địa điểm đỗ xe này.

Ngoài ra, mô hình này hỗ trợ thêm rất nhiều phương thức thanh toán thuận tiện giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc thanh toán như thẻ ATM nội địa, Thanh toán quốc tế, nhắn tin qua SMS. Càng tuyệt vời hơn nữa khi trước lúc quá giờ giữ xe 15 phút, hệ thống sẽ đồng loạt gửi tin nhắn nhắc nhở khách hàng. Nếu cần thiết bạn có thể gia hạn thêm thời gian giữu xe thông qua ứng dụng mà không cần trực tiếp gặp quản lý, bảo vệ bãi xe đó.

Hướng dẫn gửi xe ô tô bằng mô hình app

Nếu chưa có kiến thức về sử dụng phần mềm ipaking này trong việc giữ xe, bạn có thể thực hiện theo sự chỉ dẫn của gia sư toán lớp 12 sau đây.

Bước 1: Sử dụng phần mềm tìm kiếm những vị trí trống

Bước 2: Khi đã tìm được cho mình những vị trí trống đó, người dùng cần tạo cho mình phiếu gửi xe

Bạn chỉ cần hoàn tất các thủ tụuc cần thiết hiện thị trên màn hình khi tạo phiếu như thông tin về biển số xe của bạn, chọn thời gian gửi xe và nhập thông tin thẻ tín dụng dùng trong việc thanh toán.

Bước 3: Thanh toán. Nếu đến thời gian quy định, bạn lấy xe, phần mềm này sẽ tự động thanh toán cho bạn. Nếu cần thiết giữ xe thêm bạn có thể kích hoạt tính năng tự động gia hạn trong một khoảng thời gian nào đó.

Chỉ với những bước đơn giản trên bạn đã hoàn thành xong thủ tục gửi xe bằng phàn mềm ipaking trên chiếc điện thoại di động. Thật dễ dàng phải không nào. Nếu muốn tìm hiểu về phần mềm này, bạn có thể sử dụng ngay.

One thought on “Chia sẻ nhận định về mô hình app điện thoại giữ xe ô tô thông minh của gia sư toán lớp 12

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *